Chế độ
Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 9/9/2014, trường ĐHSP Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Trong lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón bác Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam cùng nhiều quan khách chính phủ, bộ Giáo dục và đào tạo tới dự, làm cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

Public: 11/09/2014
GS.TS Nguyễn Thiện Nhân dự Lễ khai giảng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Dự và phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2014-2015 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chiều 9/9, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, tương lai của đất nước phụ thuộc vào giáo dục đào tạo, tương lai của ngành giáo dục lại nằm ở các nhà trường sư phạm.

Public: 10/09/2014
Bản quyền thuộc Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trường Đại học Sư phạm Hà Hội. Thiết kế và phát triển bởi TTCNTT